Ship COD

Giờ hành chính
 

Tư vấn miễn phí

Giờ hành chính
 

0904 715 112

Hotline

Tượng phật di lặc gỗ

Tượng Phật Di Lặc Gỗ – Biểu tượng của may mắn và thành đạt
Đặc biệt khi đặt Tượng Phật Di Lặc Gỗ trong xe ô tô sẽ luôn mạng lại sự may mắn. bởi khi nhìn vào vẻ tươi vui, sảng khoái của Tượng Phật Di Lặc gỗ ta có cảm giác nhẹ nhõm hơn, tinh thần phấn trấn hơn, lạc quan hơn, giúp cho người lái xe bớt căng thẳng…
Phật Di Lặc hay Di Lạc, tức vui vẻ và hoan hỷ, Ngài là vị Phật ở tương lai. Tượng Phật Di Lặc mập mạp, bụng to, miệng cười rất tươi. Bụng to là chỉ cho sự bao dung rộng lượng, miệng cười là chỉ cho lòng hỷ xả, không vướng mắc.

Tượng phật di lặc gỗ đặt tại phòng khách, phòng lễ tân hoặc cửa hàng của gia chủ sẽ mang lại rất nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.
Ngài Di Lặc được coi là vị Phật thứ 5, vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trong phim Tây du ký khi cứu thầy trò đường tăng khỏi yêu quái

Trong Phật Di Lặc thường ngồi chân bắt chéo hoặc đặt xuống sàn, với hàm ý sẵn sàng đứng dậy đi giáo hóa chúng sinh.
Tượng phật Di Lặc gỗ hay được bày với dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, tự tại, miệng tươi cười, bụng phơi ra. Người ta tin rằng đó chính là hình ảnh của Bố Đại (tức là Hòa thượng Túi Vải), một Thiền Sư Trung Quốc ở thế kỷ thứ 10. Tương truyền, nhà sư có tướng người mập mạp, bụng lớn, nói năng vô định, ngủ nghỉ tùy chỗ, thường dùng một cây gậy, quẩy một túi vải để đựng những vật người cúng dường. Ông được khâm phục vì có tài tiên tri thời tiết nắng mưa.

Cách bài trí tượng Phật Di Lặc
Bày tượng Phật đối diện với cửa chính: nhiều nhà phong thủy khuyên nên đặt tượng Phật Di Lặc ở độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa nhà. Vị trí này được cho là giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt. Nếu không có được vị trí lý tưởng nói trên, hãy bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối mặt với cửa chính.

Học sinh muốn đạt thành tích cao có thể đặt tượng Di Lặc trên bàn học để tăng cảm hứng học tập.
Khi Lái xe ô tô đặt vị tượng di lặc gỗ trong xe giúp bạn luôn gặp được may mắn, và an toàn

Tượng Di Lặc gỗ là món quà lý tưởng cho bất cứ ai vào dịp vui nào hết sức ý nghĩa.

Đang hiển thị 1–18 / 19 kết quả

Page 1 of 212