Tranh khảm trai phật bà quan âm

Mã hàng: tktpb Cập nhật: 14:33 Ngày 23/08/2018

 

Tranh khảm trai phật bà quan âm
chất liệu khung gỗ gụ, ván gỗ hương
nguyên liệu ốc, xác, cửu khổng
kích thước: 50x70cm khung dày 5cm ván dày 1.7cm.

15.000.000 đ
Giá chưa có VAT
Bạn gọi điện hoặc Email cho chúng tôi:
Email: trangoac@gmail.com

Mobile: 097.112.6568
Tranh khảm trai phật bà quan âm
Thỉnh tượng Phật bà quan âm thờ tại gia đã trở thành lựa chọn của nhiều gia chủ bởi Phật bà khiến cho gia đạo được bình yên, cứu rỗi khi gặp khó khăn và mang điều may mắn đến cho gia đạo. Chính vì vậy hiện nay tại nhiều gia đình Việt thường có bàn thờ Phật bà quan âm đặt giữa nhà tại nơi trang nghiêm để tỏ lòng thành kính của mình đối phới đức Phật từ bi.
Thỉnh tượng Phật bà quan âm đã trở thành lựa chọn của nhiều gia đình Việt
Tuy nhiên không phải vì vậy mà ai cũng biết cách thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm sao cho đúng nghi lễ, vì vậy để giúp các gia chủ đang có ý định thỉnh tượng Phật bà về thờ tại gia có thêm kinh nghiệm hữu ích dành cho mình chúng tôi xin chia sẻ một số điều sau: 
- Trước khi thỉnh Phật bà quan âm gia chủ cần chuẩn bị trước bàn thờ (bắt trên cao, có bát nhang, hoa, nước... )đặt tại nơi trang nghiêm, tốt nhất nên đặt chính giữa nhà.
- Sau đó tìm đến cửa hàng cung cấp tượng Phật bà quan âm uy tín để chọn mua tượng Phật có kích thước và chất liệu phù hợp. Có thể mang thẳng về nhà hoặc gửi tại chùa để các sư thầy tụng kinh, làm phép.
- Cuối cùng thỉnh Phật bà quan âm về nhà, đặt trên bàn thờ trang nghiêm, thắp nhang thờ cúng, giữ bàn thờ luôn sạch sẽ ấm áp khói nhang.
Xem ý nghĩa tượng Phật Bà Quan Âm
Ngoài ra gia chủ cũng cần lưu ý một số điều sau đây khi thỉnh tượng Phật bà quan âm về thờ tại gia: Không nên nghe lời kẻ xấu mua tượng Phật không rõ nguồn gốc, có mức giá cao. Nên chọn mua tượng Phật bà có kích thước vừa với trang thờ để đảm bảo tính cân đối cho không gian thờ.
- Thường xuyên vệ sinh trang thờ, đảm bảo nước, hoa, nhang đèn đầy đủ. 
Để thỉnh Phật bà quan âm gia chủ cần phải thành tâm và trang nghiêm
Đặc biệt sự thành tâm là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà gia chủ cần phải ghi nhớ trong suốt quá trình thỉnh tượng Phật bà quan âm để tỏ lòng thành kính đối với đức Phật.
Nên thỉnh Phật bà quan âm ở đâu?
Để thỉnh được tượng Phật bà quan âm có giá trị tâm linh và an toàn gia chủ có thể liên hệ ngay với cửa hàng Thế giới thờ cúng để được tư vấn và cung cấp tượng Phật bà chất lượng. Với rất nhiều mẫu tượng Phật bà quan âm được làm từ nhiều chất liệu phong phú như: gỗ, đá thạch anh, sứ... hiện đang có chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thoải mái lựa chọn được mẫu tượng hợp duyên với gia đình mình.