Đón gót giày gỗ

Mã hàng: DGG Cập nhật: 10:01 Ngày 13/04/2018

 

DỤNG CỤ XỎ GIÀY
kích thước sản phẩm 70cm
Chúng tôi chuyên sản xuất bán buôn bán lẻ dụng cụ xỏ giày, cây xỏ giày, đón gót giày bằng gỗ tự nhiên (gỗ Chiuliu)

70.000 đ
Giá chưa có VAT
Bạn gọi điện hoặc Email cho chúng tôi:
Email: trangoac@gmail.com

Mobile: 097.112.6568
– Dụng cụ xỏ giày được làm từ chất liệu được làm bằng gỗ tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. Chất liệu an toàn cho làn da nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm dụng cụ xỏ giầy gỗ của chúng tôi
– Dụng cụ xỏ giày Trang trọng là sản phẩm cần thiết, giúp bạn đi những đôi giày ôm bít chân như giày tây hay giày cao gót, giày da hay giày vải.
– Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn vừa vặn với đôi gót chân của bạn mỗi khi xỏ vào giày, độ cong vừa phải cho bạn dễ dàng thao tác mà không làm đau gót chân bạn.
– Sản phẩm có thiết kế gọn gàng nên bạn có thể mang theo bên mình. trên xe o tô hay sau cánh cửa, trên giá giày trong mỗi gia đình.
– Bạn sẽ không còn lo lắng khi mang giày nhờ sử dụng dụng cụ xỏ giày Trang Trọng
Dụng cụ xỏ giày Trang Trọng
Trang Trọng cung cấp hơn 1000 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu những vật phẩm trong gia đình bạn theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp.  như hộp đựng khăn giấy, đũa ăn, ống đựng tăm gỗ hương, khay ấm chén, đĩa đựng hoa quả bằng vỏ trai, và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi.
Từ năm 2009, các sản phẩm của Trang Trọng đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến của Trang Trọng. Mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng, giá tận gốc của nhà sản xuất.
Sản phẩm của Trang Trọng được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Đồng thời TT liên tục làm mới mình để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. TT là cơ sở độc quyền nhập khẩu và phân phối các mặt hàng thủ công mỹ nghệ đồ gỗ nhỏ của VN
hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng tận gốc của nhà sx Hotline: 0904715112. 0971126568