Đũa gỗ trắc khảm trai

Mã hàng: DGTK Cập nhật: 10:56 Ngày 13/11/2018

 

Đũa gỗ trắc khảm trai 
KT: dài 25cm 
Chất liệu gỗ trắc ta rất quý đắt nhất trong các loại gỗ được phép kinh doanh
Đóng gói 10 đôi

350.000 đ
Giá chưa có VAT
Bạn gọi điện hoặc Email cho chúng tôi:
Email: trangoac@gmail.com

Mobile: 097.112.6568
Gỗ trắc bền đẹp và không bị mối mọt, cong vênh, ít biến dạng,rất cứng, chịu được va đập tốt, đồng thời có màu đỏ đen rất đẹp và sang trọng, tom gỗ mịn nên khi đánh bóng gỗ trắc đen rất đẹp và tự nhiên chính vì vậy loại gỗ này thường được dùng để làm nội thất, bàn ghế, giường ngủ cao cấp và có giá trị rất cao, đồ dùng làm từ gỗ trắc luôn mang lại cảm giác rất sang trọng. Phần phôi gỗ thừa sẽ làm đũa, phần vụn làm vòng và ghế matxa
 
 Độ bền của gỗ trắc: Gỗ trắc nếu được bảo quản trong nhà có thể tồn tại nguyên vẹn hàng trăm năm. Những đồ dùng lâu ngày, gỗ xuống màu sẫm và đồ càng cũ càng đẹp, sẽ lên nước bóng như sừng, càng để lâu càng có giá trị cao hơn ban đầu.
 
 Hiện nay, xưởng chúng tôi có sản phẩm đũa gỗ trắc: trắc đen và trắc đỏ.
Rất nhiều khách hàng thắc mắc sao gỗ trắc có giá thành rất cao mà đũa chúng tôi lại chỉ bán với giá 180K
Đơn giản, vì đũa không phải được làm từ việc xẻ khối gỗ to, mà đũa được làm từ những phôi gỗ trắc còn thừa lại sau khi chế tác các sản phẩm lớn như bàn ghế, phôi gỗ đủ dài sẽ làm đũa, phần còn lại không đủ dài sẽ được cho làm hạt ghế, vòng. Sản phẩm làm đũa trắc để không bỏ phí gỗ hiếm và tạo thêm công cho thợ nên giá thành gần như hỗ trợ thêm cho xưởng làng nghề. Từ giá của xưởng ra cửa hàng đã gấp nhiều lần.

Cam kết chuẩn gỗ trắc 100% sai đền gấp 10. 
 
Hotline: 0904715112 * 0971126568 
EMail: trangoac@gmail.com
Showroom: số nhà 6 - ngách 109 - ngõ 1 - phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình - quận Thanh Xuân - Hà Nội