Tranh khảm ốc Thuận buồm xuôi gió

Mã hàng: TKTBXG Cập nhật: 13:43 Ngày 16/04/2018

 

Tranh khảm ốc Thuận buồm xuôi gió
kích thước: 197cmx97cm gỗ gụ
khảm ốc singapore

30.000.000 đ
Giá chưa có VAT
Bạn gọi điện hoặc Email cho chúng tôi:
Email: trangoac@gmail.com

Mobile: 097.112.6568
Ý NGHĨA TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ
Ngày xưa, việc di chuyển trên biển là vô cùng khó khăn, và thuyền buồm gần như là phương tiện duy nhất có thể đi lại, vận chuyển hàng hóa trên biển. Với ngư dân, thì nó là phương tiện đánh cá xa bờ với những nhà buôn thì những chiếc thuyền buồm cỡ lớn dùng để vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi trên thế giới. Và khi đó thuyền buồm chủ yếu chạy nhờ sức gió và sức người, không hiện đại như bây giờ có sự hỗ trợ của máy móc. Bởi vậy, những thủy thủ luôn gặp phải những khó khăn khi lênh đênh trên đại dương bao la ẩn chứa đầy nguy hiểm. Khi biển dậy sóng, nó có thể nhấn chìm bất cứ con thuyền cỡ lớn nào giống như một hạt cát. Cũng vì vậy, mỗi khi ra khơi, người ta luôn cầu mong chuyến đi được thuận lợi, suôn sẻ và bình an và lời chúc “Thuận buồm xuôi gió” cũng vì thế mà có.
  Và giờ đây, lời chúc này không chỉ dành cho những ngư dân, những nhà buôn trên biển mà nó trở nên thịnh hành, đặc biệt là với giới doanh nhân. Họ luôn mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi và họ treo tranh thuyền buồm phong thủy như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.
Quả thật vậy, bức tranh thuyền và biển này với hình ảnh con thuyền no gió, chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Xem chi tiết cách treo tranh Thuận buồm xuôi gió.
Tranh khảm trai thuận buồm xuôi gió phù hợp treo trong phòng làm việc, phòng khách, có thể làm quà tặng cho những người làm ăn kinh doanh, khởi nghiệp, hoặc trước một chuyến đi xa giống như một lời chúc may mắn vậy.
được khảm bởi nghệ nhân của chính cơ sở khảm trai truyền thống trực tiếp thực hiện
nên sản phẩm có giá thành hợp lý nhất
tranh khảm thuận buồm xuôi gió dùng làm quà tặng quà biếu rất ý nghĩa
hãy liên hệ với chúng tôi và đặt hàng để được sở hữu sản phẩm tốt nhất
tranh được bảo hành dài hạn 5 năm
gỗ được xử lý cẩn thận trước khi được đưa vào khảm 
và được khảm bới chính cơ sở khảm trai truyền thống tại làng nghề