Tượng di lặc gỗ cẩm lai

Mã hàng: TDL Cập nhật: 15:05 Ngày 13/04/2018

 

Chất liệu: Gỗ cẩm lai nguyên khối, gốc thân cây gỗ cẩm lai, gỗ lục lạc ko dính rác
Kích thước: Cao 50cm x rộng40 x sâu30
cân nặng 22kg
Ông Di Lặc ngồi cầm túi vải, tay cầm thỏi vàng. Được trạm khắc đục tinh xảo trên chất liệu gỗ cẩm lai là loại gỗ quý hiếm nhất thị trường hiện nay, gỗ rất nặng và bền, đây là một trong nhiều pho tượng Di Lặc có khối lượng nặng nhất của chúng tôi. Với Di Lặc, khuôn mặt phải được điêu khắc vui vẻ và có hồn.

15.000.000 đ
Giá chưa có VAT
Bạn gọi điện hoặc Email cho chúng tôi:
Email: trangoac@gmail.com

Mobile: 097.112.6568
Tượng di lặc gỗ cẩm lai
Chất liệu: Gỗ cẩm lai nguyên khối, gốc thân cây gỗ cẩm lai, gỗ lục lạc ko dính rác, ko sâu thối, có vân gỗ tự nhiên rất đẹp.
Kích thước: Cao 47cm x rộng45cm x sâu30cm
cân nặng 22kg
Ông Di Lặc ngồi cầm túi vải, tay cầm thỏi vàng, đằng sau lưng tượng di lặc là dựa lá sen biểu tượng của phật giáo rất ý nghĩa. Được trạm khắc đục tinh xảo trên chất liệu gỗ cẩm lai là loại gỗ quý hiếm nhất thị trường hiện nay, gỗ rất nặng và bền, đây là một trong nhiều pho tượng Di Lặc có khối lượng nặng nhất của chúng tôi. Với Di Lặc, khuôn mặt phải được điêu khắc vui vẻ và có hồn.
Tượng Di Lặc gỗ – Biểu tượng của may mắn và thành đạt
Tượng di lặc gỗ đặt tại phòng khách, phòng lễ tân hoặc cửa hàng của gia chủ sẽ mang lại rất nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.
Ngài Di Lặc được coi là vị Phật thứ 5, vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trong phim Tay du ký khi cứu thầy trò đường tăng khỏi yêu quái
Trong Phật Di Lặc thường ngồi chân bắt chéo hoặc đặt xuống sàn, với hàm ý sẵn sàng đứng dậy đi giáo hóa chúng sinh. Ở những hình ảnh ban đầu, Di Lặc được mô tả như một vị hoàng tử thanh mảnh, tuấn tú, thường mặc trang phục hoàng gia Ấn Độ.
 
Hình ảnh ban đầu của Phật Di Lặc.
Tại Trung Quốc, phật Di Lặc hay được trình bày với dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, tự tại, miệng tươi cười, bụng phơi ra, trẻ con đeo xung quanh.
Người ta tin rằng đó chính là hình ảnh của Bố Đại (tức là Hòa thượng Túi Vải), một Thiền Sư Trung Quốc ở thế kỷ thứ 10. Tương truyền, nhà sư có tướng người mập mạp, trán hẹp, bụng lớn, nói năng vô định, ngủ nghỉ tùy chỗ, thường dùng một cây gậy, quẩy một túi vải để đựng những vật người cúng dường. Ông được khâm phục vì có tài tiên tri thời tiết nắng mưa. Trước khi viên tịch, Hòa Thượng nói bài kệ:
 
“Di Lặc, chân Di Lặc
Phân thân trăm nghìn ức
Thường hiện cho người đời
Người đời không ai biết”
Cách bài trí tượng Phật Di Lặc
Bày tượng Phật đối diện với cửa chính: nhiều nhà phong thủy khuyên nên đặt tượng Phật Di Lặc ở độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa nhà. Vị trí này được cho là giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt. Nếu không có được vị trí lý tưởng nói trên, hãy bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối mặt với cửa chính.
 
Học sinh muốn đạt thành tích cao có thể đặt tượng Di Lặc trên bàn học để tăng cảm hứng học tập.
Khi Lái xe ô tô đặt vị tượng di lặc gỗ trong xe giúp bạn luôn gặp được may mắn, và an toàn
 
Tượng Di Lặc gỗ là món quà lý tưởng cho bất cứ ai vào dịp vui nào hết sức ý nghĩa.